THƯỜNG TRỰC BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH

Công ty sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tiên

Lượt xem: 4334

Công ty TNHH SX HTD Bình Tiên được thành lập năm 1982, là một công ty sản xuất hàng tiêu dùng lĩnh vực giày dép lớn nhất của Việt Nam và luôn được xếp hạng cao trong các giải thưởng Chất lượng, Uy tín, và nhất là trong năm 2007, Công ty vinh dự là một trong 30 doanh nghiệp được công nhận là Thương hiệu Quốc gia.

Trải qua 33 năm hình thành và phát triển, đến nay mạng lưới hoạt động của Công ty TNHH SX HTD Bình Tiên đã được phân bố rộng khắp trên 64 tỉnh thành và  Không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước, sản phẩm của Bitis’s còn được xuất khẩu hơn 40 quốc gia trên thế giới, trong đó phải nói đến các thị trường khó tính như: Ý, Pháp, Anh, Mỹ, Nga, Nhật, Nam Mỹ, Trung Quốc, Mêxicô… gồm: 07 trung tâm chi nhánh,hơn 1.500 trung gian phân phối, hơn 300 kinh tiêu tại thị trường Trung QuốcTrên suốt chặng đường đã hình thành và phát triển đã qua, những thành quả to lớn đã đạt được ấy đã chứng tỏ một sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi của mỗi thành viên Bitis’s.

Trước những cơ hội và thách thức của quá trình đổi mới và hội nhập kinh tế, Hội đồng quản trị, Ban điều hành Công ty quyết định xây dựng tầm nhìn và khẳng định diện mạo nhằm phát triển Công ty TNHH SX HTD Bình Tiên thành một công ty lớn mạnh và ngày càng phát triển không chỉ trong nước mà còn rộng khắp trên toàn thế giới, giữ vững vị trí hàng đầu tại Việt Nam và hội nhập tích cực với quốc tế, trở thành công ty sản xuất hàng tiêu dùng lớn mạnh tại khu vực Châu Á.

Công ty TNHH SX HTD Bình Tiên cam kết sẽ không ngừng cả tiến, nâng cao chất lượng cung cấp sản phẩm, đáp ứng ngày một tốt hơn yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của Quý khách hàng nhằm hướng đến mục tiêu “Uy tín – Chất lượng”, đúng như ý nghĩa của bản sắc thương hiệu Biti’s,tạo dựng niềm tin lâu dài đối với tất cả khách hàng.

 

Hơn 30 năm hoạt động liên tục và bền bỉ, Biti’s cũng được khẳng định qua nhiều danh hiệu cao quý và đáng trân trọng. Đây chính là tiền đề và động lực để doanh nghiệp Biti’s bứt phá và thành công trên thương trường, tiếp tục giữ vững vị trí là một trong những con chim đầu đàn của ngành Giày dép Việt Nam. Sự phát triển vững mạnh và liên tục của Công ty Biti’s dưới sự lãnh đạo tài tình và hiệu quả của Ban Tổng Giám đốc cũng đã được chính phủ Việt Nam trao tặng nhiều huân chương, danh hiệu cao quý:

 

      1.      Tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO9001:2008 của tổ chức BVQI và QUACERT

2.      Cúp thương hiệu mạnh Việt Nam của Thời báo Kinh Tế

3.      Topp 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

4.      Cúp nhà phân phối bán lẻ hàng đầu Việt Nam

5.      Giấy chứng nhận cúp vàng thương hiệu uy tín chất lượng ngành da giày

6.      15 năm liền đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

7.      Chứng nhận Doanh Nghiệp xuất phẩu uy tín

8.      Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2010 ( cúp Thánh Gióng)

9.      Cúp 1 trong 50 thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam do Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam bình chọn

10.  Hơn thế nữa, bốn lần liên tiếp ( 2008, 2010, 2012, 2014) Biti’s được công nhận là Thương hiệu quốc gia ( Vietnam Value) do Cục xúc tiến Thương mại Bộ công thương bình chọn.

11.  Huân chương Lao Động hạng Nhì do có thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần xây dựng CNXH, bảo vệ Tổ Quốc VN được Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang tặng.

12.  Nhà Quản lý xuất sắc thời kỳ đổi mới.

13.  Huy hiệu TP.Hồ Chí Minh.do Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hoàng Quân tặng.

14.  Kỷ niệm chương “Vì Sự Nghiệp Khuyến Học” do TW Hội Khuyến Học VN tặng.

15.  Doanh nhân xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương.

16.  Nhà lãnh đạo Tâm – Tài Việt Nam.

Tin tức liên quan


Viện Khoa Học Phát Triển Nhân Lực Kinh Tế và Văn Hóa

Địa chỉ: Tòa Nhà Số 44 - 46 Ngõ 897 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại: 043.8644640/ 043.8647276/ 046.6519777

Fax: 043.8645231

Hotline: 0982.602.692 / 0979.046.308

NHÂN TÀI ĐẤT VIỆT

Hàng Việt tốt

Máy lọc nước Mokin

Ghế sofa

Shop mỹ phẩm xách tay

Dạy học tiếng Anh đúng chuẩn

Xét nghiệm ADN Đà Nẵng, chính xác, uy tín, bảo mật, giá từ 950k/mẫu